Rượu Đế

THƯ NGỎ

Rượu Đế Gò Đen là một danh tửu có từ lâu đời. Đây là một loại rượu trắng được chưng cất thủ công từng “Ơ” rượu với nguyên liệu là hạt nếp lứt tách màu được xôi lên và ủ với men rượu truyền thống ở khu vực Gò Đen, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Vì vậy rượu có mùi thơm tự nhiên ba lớp hòa quyện (mùi mốc trắng, nhẹ nhàng, mùi men rượu nồng nàn quyện cùng hương nếp đồng quê).

Từ hạt nếp lứt nên chất khoáng và vitamin nhóm B trong lớp vỏ lứt được lưu giữ càng làm tăng giá trị của giọt rượu.

Với công nghệ tách màu đã giúp ĐẾ GÒ ĐEN loại bỏ hạt mốc vàng tiềm ẩn chất độc Afflatoxin từ khâu nguyên liệu giúp ly rượu vừa “ngon” lại vừa “lành”.

Hầm ủ rượu của ĐẾ GÒ ĐEN có nhiệt độ ổn định: 27oC đến 29oC giúp quá trình “chín rượu” loại bỏ được tối đa chất Aldehyde vì vậy giọt rượu thực khách uống vào sẽ có cảm giác nồng ấm nhưng không sốc, không lạnh bụng, không đau đầu và cũng không làm cơ thể người dùng “nặng mùi”.

Là một doanh nghiệp nhỏ, Thuần Việt, mang Thương hiệu truyền thống địa phương: “ĐẾ GÒ ĐEN”, nhưng ngay từ đầu chúng tôi đã rất chú ý đến vấn đền bảo an cho sản phẩm, vấn đề bảo vệ môi trường và rất có trách nhiệm đóng góp cho xã hội.

Tiêu chí phát triển của chúng tôi là: xanh và sạch; ngon và lành.

ĐẾ GÒ ĐEN hy vọng sẽ được góp mặt vào các sự kiện trọng đại trong gia đình Bạn; được góp mặt vào những dịp “Mã đáo Thành công”; cũng như sẽ là món quà tặng “Nghĩa tình Thâm” sang trọng.

Cuối lời, nếu được sự ủng hộ của các Bạn, ĐẾ GÒ ĐEN cam kết sẽ vươn lên mang tầm Thương hiệu Quốc gia. Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Thiết kế chưa có tên

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH ĐẾ GÒ ĐEN

Liên hệ nhập hàng

Gò Đen