Đế Gò Đen

1/ Nguyên liệu: Là hạt nếp lứt tách màu (nên loại bỏ được hạt mốc vàng có Afflatoxin), và bánh men truyền thống. 2/ Công nghệ: Lên men truyền thống và chưng cất thủ công từng "Ơ" rượu. Có thời gian ủ kéo dài. 3/ Màu: Trắng trong suốt, không tạp chất. 4/ Mùi: Có mùi thơm tự nhiên ba lớp hòa quyện (mùi mốc trắng nhẹ nhàng, mùi men nồng nàn, hương nếp đồng quê). 5/ Vị: Nồng ấm toàn thân nhưng không sốc, không làm lạnh bụng, không gây đau đầu và không làm cơ thể người dùng "nặng mùi". 6/ Bảo an và môi trường: Nắp được dập nổi sắc sảo, date được in phun rõ ràng, nhãn bị phân hủy khi tiếp xúc với nước vì vậy sản phẩm khó bị giả mạo. Có thể tái xử dụng vỏ chai thủy tinh làm bao bì gia dụng.